Thuốc Tây Anh Khoa

Thuốc Tây Anh Khoa với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và xem đây là địa chỉ tư vấn chuyên môn về các bệnh lý đáng tin cậy nhất khu vực và chọn lựa để mua Thuốc, Thực phẩm chức năng, Dược mỹ phẩm,... cho cá nhân và gia đình.

Điểm mạnh của chúng tôi

Kinh nghiệm tư vấn

 Kinh nghiệm: Đội ngũ của chúng tôi không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới nhất kết hợp với việc thừa kế và phát huy những kinh nghiệm để ứng dụng vào công việc tư vấn cho khách hàng.

Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh: Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại thuốc không cần thiết.

Bán thuốc chính hãng

Toàn bộ các sản phẩm tại Quầy Thuốc Tây Anh Khoa đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý

Với nhiều năm hoạt động nên chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với các nhà cung cấp, do vậy chúng tôi đã:

Sở hữu danh mục sản phẩm rất phong phú với nhiều mặt hàng trong đó có những sản phẩm rất "độc đáo" mà không phải nhà thuốc nào cũng có.

Được ưu tiên giá tốt nhất nhằm mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Tầm nhìn

Trở thành Nhà Thuốc uy tín, chất lượng, tận tâm…giúp nhiều khách hàng khắp nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Sứ mệnh

"Dốc hết trái tim chăm sóc sức khỏe cộng đồng".

Để Tồn Tại & Phát Triển được trong nhiều năm qua, tất cả đội ngũ của chúng tôi đều thấm nhuần quan điểm "Mỗi Khách Hàng Là Một Ân Nhân", nếu không có sự ủng hộ của Quý Khách thì chúng tôi không thể tồn tại được!

Đó cũng là tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi theo đuổi và không ngừng nỗ lực mang đến cho Quý Khách những trải nghiệm tốt nhất khi đến Thuốc Tây Anh Khoa.

Điện thoại: 0917.498.464

Email: Ds.khackhiem@gmail.com

Rất mong được phục vụ Quý Khách.

0917498464