Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng từ Thuoctayanhkhoa.com

Chất lượng sản phẩm từ Thuoctayanhkhoa.com được đảm bảo

  • Thuoctayanhkhoa.com -  chăm sóc sức khỏe Việt là kênh cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng, tất cả sản phẩm của hệ thống Thuoctayanhkhoa.com đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành nhằm mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng khi mua hàng từ Hệ thống của chúng tôi.
  • Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm từ những nhà sản xuất có uy tín tại Việt Nam hoặc những công ty nhập khẩu mà sản phẩm có chứng nhận rõ ràng từ các cơ quan quản lý nhà nước.
  • Tại Thuốc Tây Anh Khoa chúng tôi NÓI KHÔNG với những sản phẩm không đảm bảo chất lượng và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chất lượng phục vụ từ Thuoctayanhkhoa.com luôn được đặt lên hàng đầu

  • Tại hệ thống Thuoctayanhkhoa.com chúng tôi không những chú trọng đến chất lượng của sản phẩm được cung cấp, mà chúng tôi còn quan tâm đến cả thái độ phục vụ của nhân viên và sự hài lòng của Qúy khách hàng.
  • Toàn thể nhân viên tại hệ thống Thuoctayanhkhoa.com luôn luôn lắng nghe khách hàng để từng ngày phục vụ tốt hơn.
  • Sự hài lòng của Quý khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Chúng tôi không bán hàng mà chỉ phục vụ khách hàng

Tất cả sản phẩm tại hệ thống Thuoctayanhkhoa.com là những sản phẩm dành cho chăm sóc sức khỏe vì thế Dược sĩ của hệ thống Thuoctayanhkhoa.com luôn tư vấn ĐÚNG cho Quý khách hàng trước khi quyết định mua sản phẩm. 

Nếu cần thêm thông tin, Quý khách hàng có thể gọi vào số điện thoại tư vấn sản phẩm: 0917.498.464

Zalo 0917.498.464

Email: Ds.khackhiem@gmail.com

0917498464